Aldridge

Aldridge อำลาวงการแล้วเนื่องจากปัญหาสุขภาพด้านหัวใจ

Aldridge ประกาศลาออกอำลาอาชีพการงาน 15 ปีเนื่องจากปัญหาหัวใจ

ข่าวบาสNBA เมื่อวันที่ 15 เมษายน Aldridge ผู้เล่น Nets ได้ออกจดหมายเปิดผนึกประกาศการลาออกอย่างเป็นทางการ การตัดสินใจอย่างกะทันหันนี้เกิดจากอาการของ อัลดริดจ์ เขามีอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะและอำลาอาชีพได้เพียง 15 ปี

Aldridge ลาออก เขียนในจดหมายเปิดผนึก: “วันนี้ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้ด้วยหัวใจที่หนักอึ้งฉันเล่นเกมสุดท้ายด้วยอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะต่อมาในคืนนั้นหัวใจของฉันเต้นแย่ลงเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้ฉันกังวลมากขึ้น”

“ เช้าวันรุ่งขึ้นฉันเล่าให้ทีมฟังเกี่ยวกับสถานการณ์พวกเขาส่งฉันไปโรงพยาบาลและนัดฉันเข้ารับการตรวจแม้ว่าตอนนี้ฉันจะรู้สึกดีขึ้น แต่สภาพหัวใจของฉันในคืนนั้นก็ยังคงเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเจอมาครั้งหนึ่ง ฉันตัดสินใจที่ยากลำบากในการลาออกจาก บาสเกตบอล NBA เป็นเวลา 15 ปีฉันวางบาสเก็ตบอลเป็นอันดับแรกตอนนี้ฉันต้องการให้สุขภาพและครอบครัวของฉันเป็นอันดับแรก ”

“ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่กีฬานี้มอบให้ฉัน: ความทรงจำที่ยอดเยี่ยมรวมถึงยอดเขาและหุบเขามิตรภาพฉันจะจดจำตลอดไปฉันขอบคุณพอร์ตแลนด์ที่เลือกผู้ชายตัวผอม ๆ จากเท็กซัสและให้โอกาสที่เมืองพอร์ตแลนด์มอบให้ฉัน ปีที่น่าจดจำพวกเขาจะอยู่ในใจฉันตลอดไป ”

“ผมขอขอบคุณสเปอร์สที่ให้ผมอยู่ในครอบครัวใหญ่อีก 5 ปีที่มีความสุขผมอยากขอบคุณบรู๊คลินที่ปล่อยให้ผมเป็นตัวของตัวเองภายใต้สมมติฐานที่ว่าเกมเปลี่ยนไปมากคุณปล่อยให้ผมเป็นตัวเอง ขอโทษนะความสัมพันธ์นี้ไม่นาน แต่ฉันมีความสุขกับช่วงเวลาที่นี่ ”

“คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าเมื่อไหร่ทุกอย่างจะถึงจุดจบดังนั้นขอให้แน่ใจว่าคุณสนุกกับทุกวันฉันทำได้จริงๆ” ขออวยพรให้ อัลดริดจ์ มีชีวิตที่ดีที่สุดหลังเกษียณ ในอาชีพการงาน 15 ปีของเขาแอดิเลดได้รับเลือกให้ติดทีม All-Stars 7 ครั้งและทีม All-NBA 5 ครั้งโดยเฉลี่ย 19.4 คะแนนและ 8.2 รีบาวน์ต่อเกม

Aldridge

หลังจากอัลดริดจ์ประกาศลาออกเขาก็ได้พูดอีกครั้งเพื่อแสดงความขอบคุณถึง The Nets

ข่าวอัลดริดจ์ เมื่อวันที่ 16 เมษายน ดาราเน็ตบอลส่งเสียงเป็นครั้งแรกหลังจากประกาศลาออกแสดงความขอบคุณจากใจจริงอัลดริดจ์วัย 35 ปีทวีตและเขียนว่าสำหรับฉันแล้วนี่เป็นวันที่ยากลำบาก แต่ฉันก็ยังอยากขอบคุณ ทุกคนที่ติดต่อฉันทางโซเชียลมีเดียและในชีวิตจริงและมอบความรักในการสนับสนุนผู้คนให้ฉัน

แอดขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรของพวกเขาและทิมแม็คมาฮอนตอบว่าขอแสดงความยินดีกับคุณแอดสำหรับอาชีพที่ยอดเยี่ยมดูคุณเด็กที่ผอมแห้งเติบโตขึ้นและสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในลีกอีกคนหนึ่งนักข่าวเขียนว่า: เมื่ออวนชนะ ปีนี้พวกเขาต้องมอบแหวนแชมป์ให้คุณ

กอร์ดอนดาราร็อคเก็ตตอบรับแอดิเลด: อาชีพที่ยอดเยี่ยม! ชอบดูเกมของคุณหลังจากนั้นไม่นานโปโปวิชโค้ชของสเปอร์สพูดถึงแอดิเลดว่าอาชีพ NBA ของแอดิเลดนั้นน่าตื่นเต้นมาก เขาเป็นผู้เล่นมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบพร้อมทักษะเฉพาะตัวและเต็มไปด้วยความเคารพต่อเกมนี้ผมขอขอบคุณเขาที่มีส่วนร่วมกับสเปอร์สทั้งในและนอกสนามผมภูมิใจในตัวเขาที่ตัดสินใจยากครั้งนี้และผมก็หวังว่าเขาและ ครอบครัวของเขาจะอยู่ในอนาคตสิ่งที่ดีที่สุด

ฤดูกาลนี้แอดิเลดออกจากสเปอร์สและเลือกที่จะเข้าร่วมทีม Nets หลังจากถูกซื้อขาด แต่ Adelaide เล่นได้เพียง 5 เกมสำหรับ Nets เขาประกาศลาออกเนื่องจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะและปัญหาหัวใจ Adelaide ชนะปี 19951

15 ปีในอาชีพของเขาด้วยคะแนน , 8478 รีบาวน์, 7 All-Stars และ 5 ทีม All-NBA ลิลลาร์ดเรียกร้องให้ Blazers ปลดเสื้อหมายเลข 12 ของเขา Cai Chongxin เจ้าของตาข่ายกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า Adelaide จะเป็นคนมุ้งตลอดชีวิตของเขา

แอดิเลดควรจะปลดระวางใครจากอวน? สื่อของสหรัฐฯระบุเป้าหมายไว้ 3 ประการคือมอนสเตอร์ Wingspan 2 ม. 21 หรือตัวเลือกที่ดีที่สุด

เมื่อวันที่ 16 เมษายน  อัลดริดจ์ ดาวเน็ตบอลประกาศลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากปัญหาหัวใจเต้นผิดจังหวะ Max ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือนกล่าวว่า Nets สามารถปลด Ade เพื่อว่างผู้เล่นตัวจริงได้ แล้วชาวอวนควรจะลงนามกับใคร? “ยูเอสเอทูเดย์” ระบุเป้าหมายสำคัญ 3 ประการซึ่งอาจเข้าสู่ตัวเลือกของอวน

ต้องหาคนแทนเขา ! The Nets สามารถใช้ในการเซ็นชื่อการ์ดคนใหม่ เพื่อแทนที่อัลดริดจ์

1. ธอร์น – เมค

สื่อสหรัฐเชื่อว่า Meck เป็นผู้เล่นวงในที่ชาวอวนควรพิจารณา เขาสูง 2.13 เมตรหนัก 100 กิโลกรัมและมีปีกกว้าง 2.21 เขาอายุเพียง 24 ปีในด้านการป้องกันเขาสามารถยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายตัวใหญ่อย่างเอ็มบิอิดและเม็คสามารถยิงสามพอยน์เตอร์ได้

เปอร์เซ็นต์ตัวชี้สามอาชีพของเขาคือ 32.7% และในฤดูกาล 2016-17 เขายิง 37.8% จากสามพอยน์เตอร์ การโยนโทษของเขาพัฒนาขึ้นมากเช่นกันใน 8 เกมกับ Cavaliers สั้น ๆ ในฤดูกาลนี้เปอร์เซ็นต์การโยนโทษของ Meck สูงถึง 90.9% จากมุมมองของอายุและพัฒนาการนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของ Nets

2. ไทสันแชนด์เลอร์

แชนด์เลอร์อายุ 38 ปีสามารถนำประสบการณ์และการป้องกันมาสู่ชาวอวนได้ เขาเป็นผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดของปี 2012 และยังไม่ได้ประกาศลาออกอย่างเป็นทางการ แชนด์เลอร์มีความสูง 2.13 เมตรเขาว่างเปล่าและทำงานร่วมกับฮาร์เดน เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเล่นนานเกินไป แต่ก็ยังสามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเอ็มบิอิดได้ในเวลาอัน จำกัด

3. เอียนมาซินมี

ในตลาดหน่วยงานเสรีการป้องกันของ Masinmi ค่อนข้างดี เขาเล่นให้กับพ่อมดมาก่อนโดยเฉลี่ย 7.4 คะแนน 5.7 รีบาวน์และ 1.2 บล็อคต่อเกม เขากำลังพัฒนาตัวชี้สามตัว แต่เปอร์เซ็นต์การยิงของเขายังไม่คงที่ หากชาวเน็ตสนใจเขาผมเชื่อว่าเขาสนใจที่จะเข้าร่วมทีมนี้ซึ่งคาดว่าจะได้แชมป์

อัลดริดจ์ประกาศลาออก! ลิลลาร์ดพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาควรจะปลดเสื้อหมายเลข 12 บอส Cai พูดว่า: อวนไปตลอดชีวิต

เมื่อวันที่ 16 เมษายน ออลสตาร์อัลดริดจ์วัย 35 ปีก็ประกาศลาออกอย่างกะทันหัน เขาประกาศลาออกเนื่องจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ และปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เหตุฉุกเฉินดังกล่าวทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือด สื่อสหรัฐยกย่องอาชีพที่ยอดเยี่ยมของเขาและผู้เล่นนับไม่ถ้วน พูดแทนเขาและส่งความปรารถนาดีเบลเซอร์สเปอร์สและอวนส่งความปรารถนาบอสไจ๋พูดออกมาลิลลาร์ดพูดตรงๆว่าเบลเซอร์ควรจะปลดเสื้อของเขา

Adelaide ประกาศลาออกจากการเป็นผู้เล่น Nets The Nets เคารพการตัดสินใจของ Adelaide เพราะสุขภาพสำคัญกว่าการเล่นเกมภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของ The Nets ขอบคุณแอดิเลดและส่งความปรารถนาดี

ฉันหวังว่าคุณและครอบครัวของคุณหลังจากเกษียณอายุจะมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขร่วมกัน Cai Chongxin เจ้าของอวนยังทวีต: แม้ว่าเวลาใน Nets จะสั้นมาก แต่เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความเป็นผู้นำของคุณและจะเป็น Nets ไปตลอดชีวิต

Adelaide เล่นให้กับ Trail Blazers, Spurs และ Nets ในอาชีพการงาน 15 ปีของเขา Spurs เปิดตัวเกียรตินิยมในอาชีพของ Adelaide-19951 คะแนนอย่างเป็นทางการ, 8478 รีบาวน์, 7 All-Stars และ 5 ทีม All-NBA ทวีตเขียน: ขอแสดงความยินดีกับความยอดเยี่ยมของคุณ อาชีพและขอให้ทุกท่านมีความสุขที่สุดหลังเกษียณ

Trail Blazers โพสต์รูปของแอดิเลดที่สวมเสื้อหมายเลข 12 และเขียนว่า: ช่างเป็นอาชีพที่ยอดเยี่ยมมากขอบคุณแอดิเลด!

อาชีพของแอดิเลดเริ่มต้นด้วยเทรลเบลเซอร์เขาเล่นให้กับเทรลเบลเซอร์เป็นเวลา 9 ปีตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2558 ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นผู้เล่นหลักอันดับหนึ่งของเบลเซอร์สำหรับการเกษียณอายุของอัลด์ลิลลาร์ดดาราคนปัจจุบันของเทรลเบลเซอร์พูดถึงเขาว่าแอดิเลดเป็น Trail Blazers

หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเขาอยู่ในช่วงสำคัญของเขาเมื่อผมเข้าร่วมทีมครั้งแรกถ้าเขาอยู่ในตอนนั้นควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ McCollum ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราอาจไปได้ไกลกว่านี้

ลิลลาร์ดยังกล่าวอย่างตรงไปตรงมาในรายการฉันตกใจมากเมื่อทราบข่าวฉันหวังว่าเขาจะมีสุขภาพที่ดีและทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีถึงเวลาแล้วที่เบลเซอร์จะปลดเสื้อหมายเลข 12 ของเขา ใน 9 ฤดูกาลของพอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์อัลดริดจ์มีค่าเฉลี่ย 19.4 คะแนนและ 8.4 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาลปกติและ 22.1 คะแนนและ 8.8 รีบาวน์ต่อเกมในรอบตัดเชือกโดยนำผู้บุกเบิกเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกันซึ่งเป็นผู้ที่ผ่านเข้ารอบตัดเชือก

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ที่ UFAU23