Ronaldo

Ronaldo ยิงได้ 21 ประตู จากการลงเล่น 159 นัด!!

Ronaldo ยิงได้ 21 ประตู จากการลงเล่น 159 นัด!!

วันนี้ทาง UFAu23 นำข่าวของ นักเตะชื่อดัง มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : เมื่อวันที่ 7 กันยายน ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรป รอบคัดเลือก กลุ่ม B ปี 2020 ทีมโปรตุเกส เอาชนะ เซอร์เบีย 4-2 ในนาทีที่ 80 Ronaldo ยิงประตูที่ 3 ของ Five Shields จาก 159 เกม ในประเทศ

Ronaldo ยิงได้ 89 ประตู ปัจจุบันในระดับโลกทีมชาติของประเทศทำประตูได้มากที่สุดจาก 109 ประตู Ali Daiyi Ronaldoอยู่ในอันดับที่ 2 ด้วยอีก 20 ประตู

โรนัลโด้จะสามารถมัดอิหร่านไปข้างหน้า ด้วยการยิงประตูเพิ่มอีก 21 ประตู ทำให้เขากลายเป็น คนที่ยิงประตูให้ทีมชาติ ได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล

ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรป รอบคัดเลือก 4 นัด โรนัลโด้วัย 34 ปี ยิงได้ 21 ประตู เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยูโรเปี้ยนคัพ 4 ครั้งเขายิงได้ 9 ประตู เป็นผู้เล่นที่ทำประตูมากที่สุด

ในถ้วยยุโรปเทียบกับพลาตินี สตาร์อาวุโสชาวฝรั่งเศส นับตั้งแต่รอบคัดเลือกรอบแรกของยุโรปและยูโรเปี้ยนคัพโรนัลโด้ยิงไปแล้ว 30 ประตู

ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 4 ครั้ง คริสเตียโนโรนัลโดยิงได้ 7 ประตู ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 4 ครั้ง โรนัลโด้ยิงได้ 30 ประตู นับรวมฟุตบอลโลก และฟุตบอลโลกรอบแรก เขายิงไปทั้งหมด 37 ประตู ในคอนเฟดเดอเรชั่นส์คัพ 2017 คริสเตียโนโรนัลโดยิง 2 ประตู

ใน European Nations League โรนัลโด้ยิง 3 ประตู ทั้ง 3 ประตูของเขา ทำได้ในรอบรองชนะเลิศ กับสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ในศึกครั้งนั้น ทีมโปรตุเกส เอาชนะคู่แข่ง 3-1

ทำประตู 30 ประตู ในรายการที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลยุโรป 37 ประตู ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ประตูในคอนเฟเดอเรชั่นส์คัพและ 3 ประตูในลีกยุโรป ในเกมอย่างเป็นทางการโรนัลโด้ยิงไป 72 ประตู

คริสเตียโนโรนัลโดยิงอีก 17 ประตูให้ทีมชาติในนัดกระชับมิตร ประตูที่ทำได้ ในเกมอย่างเป็นทางการคิดเป็น 80.9% ของประตูทั้งหมด ที่ทีมชาติ คริสเตียโนโรนัลโดทำได้ และมีเพียง 19.1% ของประตูนัดกระชับมิตร

ในการจัดอันดับ ผู้ทำประตู ในประวัติศาสตร์ของทีมโปรตุเกส Pauletta อยู่ในอันดับที่ 2 ด้วยการยิง 47 ประตู และ Eusebio อยู่ในอันดับที่ 3 ด้วย 41 ประตู ปัจจุบันทีมชาติของโรนัลโดยิงได้ 42 ประตูมากกว่าโปเล็ตตา และ 41 ประตูมากกว่า “เสือดำ” รุ่นก่อน

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2003 ในการแข่งขันกระชับมิตร กับคาซัคสถาน โรนัลโดได้รับเลือก ให้ติดทีมชาติ เป็นครั้งแรก และเปิดตัวครั้งแรก จนถึงตอนนี้ โรนัลโด้เล่นให้กับประเทศมาแล้ว 16 ปี ทำประตูได้เฉลี่ย 5.56 ประตูต่อปี

หากคำนวณตามค่าเฉลี่ยนี้ หากเขาต้องการทำประตูอีก 19 ประตู เขาจะต้องเล่น ให้กับประเทศไปอีก 3 ปีครึ่งนั่นคือ เล่นไปจนถึงสิ้นปี 2022

อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ ยิงประตูในทีมชาติได้น้อยลงในช่วงแรก ต่อมาเขาทำประตูได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ในปี 2013, 2016 และ 2017 ทีมชาติของเขาทำประตูได้หรือเกิน 10

ด้วยวิธีนี้บางทีในอีกสองหรือสามปีหรืออาจจะน้อยกว่านี้คริสเตียโนโรนัลโดสามารถเหนือกว่าอาลีดีย์และกลายเป็นคนที่ยิงประตูให้ทีมชาติได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล

Ronaldo

สัญญาการรับรองโฆษณาที่ลงนามโดย Ronaldo และ Nike

ตามข้อมูลที่จัดทำโดยเว็บไซต์ “Football Decryption” “Der Spiegel” ของเยอรมันเปิดเผยเมื่อวันที่ 5 กันยายน จำนวนสัญญาการรับรองโฆษณาที่ลงนามโดย Ronaldo และ Nike เซ็นสัญญาในปี 2559 เป็นระยะเวลา 10 ปี

และจะสิ้นสุดในปี 2026 คริสเตียโนโรนัลโด ได้รับ 16.2 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเท่ากับ 162 ล้านยูโรใน 10 ปี

ตาม Der Spiegel สัญญาการรับรองโฆษณา ที่ลงนามระหว่าง Ronaldo และ Nike เป็นสัญญาการรับรองโฆษณา ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก โรนัลโด้ เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 1985 เขาอายุ 41 ปี เมื่อสัญญาการรับรองโฆษณา กับไนกี้

สิ้นสุดลงในปี 2026 ตามคำกล่าวก่อนหน้านี้ ของโรนัลโด ฟุตบอลเขาต้องการเล่นไป จนถึงยุคแห่งความสับสน

สัญญาการรับรองโฆษณาที่ลงนามระหว่าง Ronaldo และ Nike ยังกำหนดว่าหาก Ronaldo ได้รับรางวัล FIFA Player of the Year Nike จะให้โบนัสอีก 4 ล้านยูโรแก่เขาด้วย

ในอาชีพการงานของเขาโรนัลโดได้รับรางวัลสูงสุดจากฟีฟ่า 5 ครั้งในปี 2008 เขาได้รับรางวัล FIFA World Player of Football ในปี 2013 และ 2014 เขาได้รับรางวัล FIFA Golden Globe Award ในปี 2016 และ 2017 เขาได้รับรางวัล FIFA The Best Award

2 รางวัลในปี 2559 และ 2560 เกิดขึ้นหลังจากเซ็นสัญญากับไนกี้ ดังนั้น โรนัลโด้ จึงทุ่มเงินเพิ่มอีก 8 ล้านยูโร ด้วยค่าตัว 162 ล้านยูโร เมื่อสิ้นสุดสัญญา เขาจะได้รับอย่างน้อย 170 ล้านยูโร

Ronaldo

Higuain นำใน “ยูเวนตุสยุค 2.0” คาดว่าจะรักษากำลังหลักได้อย่างสมบูรณ์

ในวันแข่งขันทีมชาติฐานฝึกซ้อมของยูเวนตุสถูกทิ้งร้างเล็กน้อยและ Higuain ซึ่งไม่ได้รับคัดเลือกจากอาร์เจนตินายังคงฝึกซ้อมต่อไป หลังจากกลับมาที่ยูเวนตุส Higuain ก็ทำได้ดีความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเขากับคริสเตียโนโรนัลโดนั้นน่าประทับใจ Higuain ยังหวังที่จะรวมตำแหน่งหลักให้ได้มากขึ้น

หลายคนยังจำฉากตอนที่ Higuain มาที่ Juventus ครั้งแรกตอนนั้นแฟน ๆ Juventus นึกไม่ถึงว่า Ronaldo จะมาอิตาลี Higuain เป็นสตาร์รุ่นใหม่ Higuain อยู่ในสภาพที่ดีหลังจากเข้าร่วมโดยมี 55 ประตูในสองฤดูกาลพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามีค่าตัว 90 ล้านยูโร แต่ด้วยการมาของโรนัลโด้ทำให้ฮิกัวอินต้องย้ายไปอยู่ระหว่างเอซีมิลานและเชลซี

หลังจากข่าวลือเรื่องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ Higuain ก็อยู่ต่อ ในการแข่งขันกับ Mandzukic และ Dybala Higuain กลายเป็นตัวเลือกแรกเมื่อเขาเล่นกับ Naples การต่อยอันน่าทึ่งของเขาผ่านประตูหลังจาก Coulibaly

และเขาก็ฟื้นคืนฟอร์มสูงสุดของเขา เนื่องจากเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมทีมชาติจึงคาดว่าฮิกัวอินจะเริ่มเกมกับฟิออเรนติน่า แน่นอนว่ายังมีอีกเหตุผลหนึ่ง: Higuain เป็นตัวซวยของ Viola ตั้งแต่ยุค Naples เขาทำประตูได้ดีกับ Viola ที่ยูเวนตุสเขายังคงอยู่ในสถานะนี้

Dybala มีความหวังเพียงเล็กน้อยในการเริ่มต้นเนื่องจากวันแข่งขันทีมชาติและมานด์ซูคิชแบ็คซ้ายไม่ได้รับความชื่นชมจาก Sarri และไม่มีความสามารถในการแข่งขันมากนัก สื่ออิตาลีพูดติดตลกว่านี่คือยุคของยูเวนตุส 2.0 ของฮิกัวอิน หลังจากนั้นยูเวนตุสจะเผชิญหน้ากับแอตเลติโกมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีกหากสองเกมนี้สามารถสร้างผลงานได้อย่างน่าทึ่งคาดว่าฮิกัวอินจะยึดตำแหน่งตัวหลักได้อย่างเต็มที่